Quý khách hàng lời đầu tiên, giàn giáo Mạnh Hòa Phát chúng tôi gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe,và lời chào thân ái nhất.

Thưa quý khách hàng, giàn giáo Mạnh Hòa Phát của chúng tôi đã được thành lập và chính thức đi hoạt động từ 24/02/2006. Hiện nay giàn giáo Mạnh Hòa Phát là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về: Giàn giáo khung chữ H, Giàn giáo Nêm, cây chống sắt, kích tăng, cốt pha tôn, máy trộn, xe rùa và nhiều dòng sản phẩm thiết bị xây dựng khác, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường.

✅ Phương châm sản xuất và kinh doanh của chúng tôi, luôn luôn đưa chữ Tín lên hàng đầu, bưởi vì giàn giáo Mạnh Hòa Phát hiểu rằng, chữ Tín là thước đo cho sự hợp tác, tin cậy giữa giàn giáo Mạnh Hòa Phát và quý khách hàng, nhằm mang lại những thành công, hợp tác, lâu dài giữa giàn giáo Mạnh Hòa Phát và quý khách hàng.

✅ Mục tiêu của chúng tôi, là luôn đẩy mạnh sản xuất không ngừng, nhằm đưa ra thị trường những dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất để đáp ứng thị hiếu của quý khách hàng. Uy tín- Chất lượng- Hợp tác, đôi bên cùng có lợi là hành động của giàn giáo Mạnh Hòa Phát.

✅Định hướng của giàn Mạnh Hòa Phát trong những năm tiếp theo sẽ luôn luôn đổi mới kỹ thuật, nhằm mang lại những dòng sản phẩm có chất lượng cao phù hợp với xu hướng của thị trường, bưởi giàn giáo Mạnh Hòa Phát nhận thức được với những xu hướng thay đổi nhanh chóng của thị trường chỉ có đổi mới. Mới đưa về những thành công mới cho giàn giáo Mạnh Hòa Phát và quý khách hàng.

Hãy đến với , giàn giáo Mạnh Hòa Phát để chúng tôi :“ Nâng bước những thành công – Song hành cùng bạn"

 

 

cho thuê giàn giáo

thuê giàn giáo

CÔNG TY TNHH MTV MẠNH HÒA PHÁT

Địa chỉ : Số 450, tổ 15, kp2, P.Trảng Dài, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

Cửa hàng GD: Số 14c, Tô1, KP3, Xa Lộ Hà Nội,  P.Long Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

Mã số thuế : 3603052081

Điện Thoại :  0251 2814085- 0933 988 697 Ms.Oanh

Website: http://giangiaomanhhoaphat.com/

Email: manhhoaphat2006@gmail.com