Dịch vụ của chúng tôi

BÁN VÀ CHO THUÊ MÁY ĐẦM NỀN

BÁN VÀ CHO THUÊ MÁY ĐẦM NỀN

Nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, công ty Mạnh Hòa Phát chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy xây dựng máy trộn, máy mài, máy lu rung, máy đầm cóc, vận thăng .... uy tín, chất lượng cao cùng với giá cả cạnh tranh. Mạnh Hòa Phát hiện đang là một địa chỉ cho thuê thiết bị, máy xây dựng tin cậy được đa số các doanh nghiệp thi công công trình lựa chọn.

CHO THUÊ MÁY TRỘN BÊ TÔNG

CHO THUÊ MÁY TRỘN BÊ TÔNG

Kết cấu bê tông là kết cấu được sử dụng cho hầu hết các công trình xây dựng hiện nay. Bê tông rất chắc chắn, dễ dàng thiết kế hình dáng, kích thước đảm bảo được tính thẩm mỹ của công trình mà giá thành lại khá hợp lý. Công tác thi công bê tông gồm nhiều giai đoạn khác nhau nhưng quan trọng nhất là giai đoạn trộn bê tông. Người ta sử dụng máy trộn bê tông để trộn đều các phối liệu với nhau gồm có xi măng

CHO THUÊ GIÀN GIÁO THIẾT BỊ XÂY DỰNG MẠNH HÒA PHÁT

CHO THUÊ GIÀN GIÁO THIẾT BỊ XÂY DỰNG MẠNH HÒA PHÁT

Công Ty Mạnh Hòa Phát  được thành lập và chính thức đi hoạt động từ 24/02/2006. Hiện nay Mạnh Hòa Phát là một trong những nhà sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ cho thuê giàn giáocho thuê thiết bị xây dựng hàng đầu cả về số lượng và chất lượng và nhiều dòng sản phẩm, thiết bị xây dựng khác, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường.

Dịch vụ của chúng tôi

Hỗ trợ trực tuyến

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập 1
  • Trong ngày 42
  • Hôm qua 81
  • Truy cập nhiều nhất 510
  • Tổng truy cập 141316