Kết cấu bê tông là kết cấu được sử dụng cho hầu hết các công trình xây dựng hiện nay. Bê tông rất chắc chắn, dễ dàng thiết kế hình dáng, kích thước đảm bảo được tính thẩm mỹ của công trình mà giá thành lại khá hợp lý. Công tác thi công bê tông gồm nhiều giai đoạn khác nhau nhưng quan trọng nhất là giai đoạn trộn bê tông. Người ta sử dụng máy trộn bê tông để trộn đều các phối liệu với nhau gồm có xi măng, cát, sỏi, nước và các chất phụ gia khác thay cho việc trộn bê tông thủ công trước đây cho hiệu suất cao, tiết kiệm được thời gian và công sức của người lao động.

Một chiếc máy trộn bê tông mới có giá khá cao nên nếu chỉ cần sử dụng cho 1 dự án trong một thời gian ngắn thì giải pháp tối ưu là thuê máy trộn bê tông.

Thuê máy trộn bê tông giá rẻ tại Biên Hòa, Đồng Nai

Trung tâm cơ điện máy Kobe Japan là trung tâm chuyên sản xuất và cho thuê máy trộn bê tông, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Là nhà sản xuất máy trộn bê tông các loại, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn, hỗ trợ tận tình chu đáo và thuê máy trộn bê tông với giá rẻ nhất.

Những điều cần lưu ý khi quý khách thuê máy trộn bê tông

- Điều đầu tiên quý khách cần lưu ý là kiểm tra xem máy có còn hoạt động tốt không? Không nên chọn máy đã quá cũ, bên ngoài có quá nhiều rỉ sét. Vi như vậy sẽ ảnh hưởng đến năng suất làm việc và sự an toàn của người lao động.

- Lựa chọn loại máy trộn phù hợp với mục đích sử dụng và yêu cầu của công trình. Những tiêu chí quý khách cần quan tâm đó là công suất động cơ và thể tích của thùng trộn. Tùy vào quy mô lớn nhỏ của công trình để có lựa chọn chính xác nhất, quý khách có thể tham khảo sự tư vấn của bê cung cấp hoặc những người đã từng sử dụng trước đây.

 

Thuê máy trộn bê tông là giải pháp tốt cho những công trình có kinh phí đầu tư không lớn, những công trình ở quy mô nhỏ tại các gia đình hay các công trình chỉ cần sử dụng máy trộn bê tông trong một thời gian ngắn. 

Không chỉ cho thuê máy trộn bê tông, chúng tôi còn cung cấp các loại máy trộn bê tông cũ mới, nhận chế tạo máy trộn bê tông theo yêu cầu của khách hàng. Trung tâm cơ điện máy Kobe Japan cam kết phân phối hàng chất lượng tốt với giả rẻ nhất đến với khách hàng. Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM MÁY TRỘN BÊ TÔNG ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI CÔNG TY CHÚNG TÔI:

- Máy trộn bê tông tự do (hay còn gọi là máy trộn bê tông quả lê, máy trộn bê tông quả táo hay củ tỏi)

- Máy trộn bê tông cưỡng bức

- Máy trộn bê tông tự hành (có người lái và có thể di chuyển)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Mạnh Hòa Phát

  • Địa chỉ: Xa lộ Hà Nội- Tam Hiệp Biên Hòa- Đồng Nai ( Cách vòng xoay Tam Hiệp 200m )
  • Phone: 0933 988 697 Ms.Oanh

Dịch vụ của chúng tôi khác