Bình Dương là thành phố thuộc các tỉnh phía nam Việt Nam. Đây là một trong những thành phố đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Những năm qua với sự thu hút vốn trong nước và ngoài nước, Bình Dương đang cho thấy sự phát triển rõ ràng của mình. Để đáp ứng được sự phát triển cơ sở hạ tầng việc tìm đơn vị cung cấp giàn giáo tại Bình Dương chuyên nghiệp là hết sức khó khăn.

Tìm hiểu về Giàn giáo RingLock 

Giàn giáo ringlock

Giàn giáo ringlock

Giàn giáo ringlock đang dần trở thành một sự lựa chọn hàng đầu trong xây dựng, thay thế các loại giàn giáo phổ biến như: Giàn giáo h, giàn giáo nêm,… Hệ giàn giáo ringlock được nhiều nhà thầu đánh giá là giàn giáo có độ an toàn cao nhất ở thời điểm hiện tại. Và đây cũng là giàn giáo luôn được ưu tiên sử dụng tại nhiều công trình lớn, công trình có yêu cầu mức độ an toàn cực kỳ cao.

Giàn giáo ringlock là gì?

Hệ giàn giáo ringlock hay còn được gọi với nhiều cái tên khác như: giàn giáo hoa thị, giàn giáo đĩa,… Tuy có nhiều tên gọi khác nhau, nhưng về bản chất thì giàn giáo ringlock cũng không khác giàn giáo nêm là mấy.

Giàn giáo ringlock

Giàn giáo ringlock

Điểm làm nên tên tuổi của giàn giáo ringlock nằm ở các liên kết của cây chống và thanh giằng. Các mắt xích và liên kết của giàn giáo ringlock có thiết kế logic và an toàn hơn rất nhiều, tạo ra các kết nối vững chắc, có khả năng chịu lực cực kỳ lớn.

Giàn giáo ringlock đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về an toàn và chất lượng của một hình mẫu giàn giáo xây dựng tốt nhất. Giàn giáo ringlock chính là giải pháp toàn diện nhất, chính vì lẽ đó mà nó là hệ giàn giáo được nhiều chủ đầu như, chủ thầu tin tưởng.

Có thể nói, trong tương lai không xa thì đây sẽ là hệ giàn giáo được sử dụng phổ biến nhất tại mọi công trình, từ quy mô nhỏ cho đến quy mô lớn. Với giàn giáo ringlock, các chủ thầu sẽ không cần phải lo lắng về các tai nạn giàn giáo có thể xảy ra tại công trình của mình.

Cấu tạo giàn giáo ringlock 

Giàn giáo ringlock

Giàn giáo ringlock

Về cấu tạo, thì bộ giàn giáo Ringlock không khác mấy so với hệ giàn giáo nêm, điểm khác biệt chính nằm ở các mối liên kết. Giữa các cây chống được liên kết gài then khá chắc chắn và độ an toàn cao. Vật liệu làm ra sản phẩm này cũng chủ yếu là thép, mạ kẽm.

Kích thước cây chống có độ dài từ 1m – 2.5m, độ dày từ: 2mm – 2.5mm được thiết kế hình hoa thị tiêu chuẩn là 8mm để tạo sự liên kết chắc chắn.

  • Thanh giằng ringlock có độ dài từ 0.45m – 1.45m, độ dày: 2mm, bát nêm nằm trên thanh giằng để kết nối với bánh mâm có độ dày 10mm.

  • Chống đà giữa ring lock D49: 1200mm.

  • Chống consol ringlock D49: 1200mm.

  • Bên cạnh đó, hệ giàn giáo chống sàn Ringlock còn có thêm bộ phận chống đà giữa và chống consol 1,2m

Điểm nổi bật của giàn giáo ringlock

Giàn giáo ringlock

Giàn giáo ringlock

Thanh chống đứng giàn giáo có khả năng chịu được tải trọng lớn hơn giàn giáo thông thường do các vị trí liên kết trong hệ giàn giáo chống sàn ringlock khá chắc chắn, tính ổn định cao và không bị rung lắc, đây được xem là sản phẩm trong tương lai sẽ thay thế các loại giàn giáo truyền thống.

Thanh chống đà với cấu tạo khá đơn giản và lắp dựng dễ dàng, số lượng cây chống dầm đà giữa các ô sàn giảm đáng kể, không gian thi công dầm khá thông thoáng.

Hiện nay, tại các công trình lớn, các công trình trọng điểm, các chủ dự án luôn ưu tiên chọn bộ giàn giáo này trong thi công xây dựng, bởi tính thẩm mỹ và độ an toàn cao được xem là ưu điểm của sản phẩm này.

Giàn giáo Mạnh Hòa Phát chuyên sản xuất, bán và cho thuê giàn giáo ringlock tại Bình Dương

Giàn giáo Mạnh Hoà Phát là đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp giàn giáo. Mạnh Hoà Phát  luôn được các đơn vị xây dựng trong cả nước tin dùng. Mạnh Hoà Phát với sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu của quý khách hàng. Các sản phẩm luôn được sản xuất theo công nghệ mới nhất đảm bảo mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Ngày nay với các tai nạn giàn giáo đáng tiếc xảy ra đang là một lời cảnh tỉnh cho những đơn vị sử dụng giàn giáo chất lượng thấp, giá rẻ. Mạnh Hòa Phát xây dựng uy tín, được khách hàng đánh giá là giải pháp thông minh, sáng suốt. Giúp khách hàng  không phải lo lắng đến vấn đề về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Mong rằng bài viết về giàn giáo ringlock mà Mạnh Hoà Phát vừa chia sẻ hữu ích cho bạn đọc! Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Có Sản Phẩm Tốt Nhất Cho Công Trình Của Bạn.

CHO THUÊ GIÀN GIÁO MẠNH HÒA PHÁT

Điện Thoại: 0933 988 697 Ms Oanh

Cửa Hàng: Số 767 , Tổ 1, KP3, Xa Lộ Hà Nội, P. Long Bình, TP. Biên Hòa, Đồng Nai- Xem vị trí

manhhoaphat2006@gmail.com

  • Tags:

Tin tức sự kiện khác